Tin Tức

Những Lưu Ý Quan Trọng Khi Thuê Xe Bạn Nên Biết.

01-07-2018

 

      Đặt Xe Sớm.

Quý khách lên lịch đi nghỉ dưỡng, khi đã có số lượng và thời gian cụ thể thì điều đầu tiên quý khách hàng hãy liên hệ nhà xe để đặt xe sớm ( Để có được giá tốt nhất và xe chất lượng nhất. ), tránh tình trạng cận kề kế hoạch quý khách đặt xe hầu hết 80% bị đội giá, hoặc có thể xe kém chất lượng và có khi không có xe là chuyện thường xảy ra. Đôi khi có những ngày lể quý khách muốn Thuê Xe Du Lịch phải đặt trước 1 đến 2 tháng.

      Chọn Đúng Loại Xe Di Chuyển.

Ngoài việc chọn xe phù hợp với số lượng thành viên thì còn phải phù hợp với địa hình, di chuyển sẻ khó khăn hoặc không di chuyển được nếu xe quá to nhưng lại đi vào đường quá nhỏ ( Ví dụ : Quý khách đặt xe 29 chỗ đi Miền Tây , vào một số nơi địa điểm quý khách đến, đường nhỏ bị giới hạn thì bắc buộc Quý Khách phải đi 2 xe 16 chỗ. ) . Nếu quý khách không có kinh nghiệm Thuê Xe Giá Rẻ Sài Gòn sẽ có nhân viên tư vấn cụ thể cho quý khách.

      Xem Kỹ Hợp Đồng Thuê Xe.

Lưu ý :  quý khách thường chủ quan không đọc kỹ hợp đồng mà bên cho thuê đã ghi. Quý khách nên xem kỹ Hợp Đồng Thuê Xe Du Lịch có giống những gì hai bên đã thỏa thuận chưa. Đặc biệt là những thông tin về phát sinh ( nếu có ) khi di chuyển.

  Hy vọng những thông tin trên đây là cần thiết cho quý khách khi chọn Dịch Vụ Thuê Xe Du Lịch cho công ty hoặc gia đình, để đảm bảo chuyến đi được an toàn. Thành công của Thuê Xe Giá Rẻ Sài Gòn là giúp cho quý khách có những chuyến du lịch được thoải mái, giải tỏa tâm trí. 

 Mọi chi tiết xin liên hệ  Thuê Xe Giá Rẻ Sài Gòn ( Hotline : 0909.707.046 ) .

Tin tức liên quan